banner

banner

banner banner banner banner
banner banner banner banner

ต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ ราคาดี สะดวกรวดเร็วและคุ้มค่าน่าใช้บริการ

ต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ ราคาดี สะดวกรวดเร็วและคุ้มค่าน่าใช้บริการ

โพสต์โดย unyana » เสาร์ 12 ต.ค. 2019 10:25 pm

รูปภาพ


สังคมออนไลน์ น่าจะเป็นการติดต่อสื่อสารที่ใคร ๆ ก็อยากเข้ามาใช้บริการกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเจเนอเรชั่นไหนก็ตาม เนื่องจากว่าสามารถได้รับความสะดวกรวดเร็วขึ้น ประหยัดทั้งเวลาและเงินในกระเป๋าด้วย เพียงแค่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตเท่านั้น ไม่เว้นแม้แต่การซื้อ-ขายของต่าง ๆ การต่อประกันรถยนต์ ก็ยังมีบริการเช่นนี้ให้เหมือนกัน เพราะเข้าใจว่าในแต่ละวันของคนสมัยนี้นั้นอาจจะไม่มีเวลาออกมาพบตัวแทนประกันหรือเข้าไปติดต่อที่บริษัทประกัน จึงหาวิธีเพิ่มความสะดวกให้โดยซื้อผ่านทางออนไลน์ และมาพร้อมกับดีลดี โปรโมชั่นแจ่ม ราคาก็ดี คุ้มค่าน่าใช้บริการอย่างแน่นอน

จะมีวิธีเลือกซื้อหรือต่อประกันออนไลน์ได้อย่างไรบ้าง ซึ่งจะสามารถสร้างความมั่นใจได้จริง ๆ ว่ามีมาตรฐาน ประกันรถยนต์ที่ไหนดี จะตอบโจทย์นี้ได้

1. เช็ครายละเอียดและข้อมูลต่าง ๆ จากเว็บไซต์ของบริษัทประกัน ที่มีบริการซื้อและต่อกรมธรรม์โดยทางออนไลน์ โดยควรมีข้อมูลต่าง ๆ ครบถ้วน อาทิ การกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้ซื้อเอาประกัน การติดต่อได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทาง โทรศัพท์ อีเมล์ และสามารถตรวจสอบความมั่นคงได้จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.

2. มีรายละเอียดและข้อมูลในการให้บริการครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นประเภทกรมธรรม์ โปรโมชั่น วิธีการเช็คราคาเบี้ยประกันเพื่อเปรียบเทียบกับความคุ้มครอง ข้อมูลเกี่ยวกับความคุ้มครองที่จะได้รับ เงื่อนไขและข้อยกเว้นต่าง ๆ ด้วย โดยควรนำมาเปรียบเทียบกับพฤติกรรมการขับขี่ของคุณเองด้วยว่า เหมาะสมหรือไม่ ขับประจำหรือนาน ๆ ขับ มีนิสัยขับรถเร็วหรือไม่ ถ้าใจร้อนต้องเลือกกรมธรรม์ที่มีความคุ้มครองครบสักหน่อย ส่วนคนใจเย็นมีความระมัดระวังก็สามารถเลือกกรมธรรม์ประเภทประหยัดได้ เป็นต้น

3. ดูขั้นตอนและวิธีการสมัครให้เข้าใจ ถ้ามีข้อสงสัยให้สอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ก่อน เพื่อจะได้ไม่ตัดสินใจผิดพลาดและเสียเงินเกินความจำเป็น เพราะถ้าตัดสินใจผิดนั้น หมายถึง ต้องใช้ไปตลอดทั้งปีเลยทีเดียว

4. ก่อนต่อประกันรถยนต์ ควรเช็คเรื่องบริการหลังการขาย การส่งเอกสารต่าง ๆ ว่าให้บริการฟรีหรือมีคิดเงินไหม รวมทั้งมีโปรโมชั่นดี ๆ อะไรที่น่าสนใจบ้าง อาทิ แจกบัตรของขวัญ ส่วนลดพิเศษ เป็นต้น

ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี ต้องเลือกต่อแบบออนไลน์สิ สะดวกสบาย รวดเร็วทันใจ และได้ความคุ้มค่าคุ้มราคาเหมือนกัน อาจจะได้เพิ่มมาคือส่วนลด ของแถมอื่น ๆ อีกมากมาย เนื่องจากยังเป็นช่วงการส่งเสริมการขายของบริษัทประกันภัยรถยนต์อยู่หลายเจ้า เพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าให้หันมาใช้บริการมากขึ้น แต่ก็อยู่ที่ตัวคุณเองด้วยว่าสะดวกการใช้บริการแบบไหน ถึงอย่างไรก็ควรมีประกันภัยรถยนต์เอาไว้ โดยเฉพาะประกันภาคสมัครใจ เพื่อการขับรถยนต์ที่มั่นใจขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมแล้วเข้าไปเช็คเบี้ยกันเลยดีกว่าไหม?

และถ้าคุณอยากทำประกันรถยนต์ชั้น 1 แต่อาจจะยังไม่รู้ว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง คุณก็สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้เลย เพราะยุคนี้แค่มีสมาร์ทโฟนกับอินเตอร์เน็ตก็สามารถค้นหาคำตอบให้กับข้อสงสัยของตัวเองได้แล้ว
unyana
 
โพสต์: 52
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 21 ส.ค. 2019 3:00 pm

ย้อนกลับไปยัง เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรถตู้โฟล์ค

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Majestic-12 [Bot] และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

banner banner
cron