banner

banner

banner banner banner banner
banner banner banner banner

อาร์เซน่อลแถลงขอโทษอัลลี เหตุโดนแฟนบอลปาขวดใส่

T4 - Caravelle, Transporter (1990-2003)

อาร์เซน่อลแถลงขอโทษอัลลี เหตุโดนแฟนบอลปาขวดใส่

โพสต์โดย jorjorbeth » ศุกร์ 21 ธ.ค. 2018 4:59 am

รูปภาพ


"ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ออกโรงขอโทษ เดเล่ อัลลี ดาวเตะสเปอร์ส ที่โดนแฟนบอลเจ้าถิ่นขว้างด้วยขวดน้ำพลาสติก ในเกมคาราบาว คัพ รอบก่อนรองฯ เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาแล้ว และเตรียมรวบตัวแฟนมือบอนมาลงโทษด่วน
แถลงการณ์ของอาร์เซน่อล เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ระบุถึงเหตุที่ดาวเตะสเปอร์ส โดนขว้างด้วยขวดน้ำพลาสติก หลังยิงประตูที่สองให้สเปอร์ส บุกชนะคู่ปรับร่วมเมือง 2-0 ทะลุเข้าไปตัดเชือก คาราบาว คัพ ว่า "เราทุกคนล้วนอึดอัดโดยแฟนบอลที่ขว้างขวดลงมาใส่ เดเล่ อัลลี

"เราไม่มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของตัวบุคคล แต่ได้ทำเรื่องขอโทษไปยัง เดเล่ อัลลี และทุกคนที่ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว"

"สโมสรอาร์เซน่อล จะไม่ผ่อนปรนต่อการกระทำที่เป็นภัยต่อสังคม การแบ่งแยก หรือพฤติกรรมรุนแรงเช่นนี้ ใครก็ตามที่เป็นต้นเหตุ จะถูกแบนในระยะยาว นอกจากนั้นเรายังส่งต่อข้อมูลให้ทางการตำรวจเพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไปด้วย"

อย่างไรก็ดี คาดว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ จะไม่ลงดาบอาร์เซน่อล แต่จะเป็นการสนับสนุนให้ลงโทษแฟนบอลมือบอนรายดังกล่าว ส่วน เดเล่ อัลลี ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า ไม่ได้ติดใจอะไรที่โดนขว้าง แถมยังโพสต์ภาพในไอจี ในเชิงสนุกๆ อีกต่างหาก สมัครผ่านเว็บ
jorjorbeth
 
โพสต์: 189
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 27 พ.ค. 2018 10:49 am

ย้อนกลับไปยัง T4

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

banner banner
cron