banner

banner

banner banner banner banner
banner banner banner banner

รีวิวโครงการบ้านจัดสรรในอยุธยา ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

รีวิวโครงการบ้านจัดสรรในอยุธยา ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

โพสต์โดย unyana » อังคาร 14 ก.ย. 2021 5:43 pm

“อยุธยา” ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก กทม. การเดินทางสะดวก นอกจากจะเป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์แล้ว ยังเป็นเมืองท่องเที่ยว และเป็นเมืองอุตสาหกรรมอีกแห่งหนึ่งของไทย
เพราะอะไร? ทำไมบ้านจัดสรรอยุธยาจึงได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงหลายปีมานี้
ทำเลอยุธยา ไม่ได้มีความโดดเด่นเพียงแค่ข้อเดียวเท่า แต่ยังเป็นทำเลที่โดดเด่นทั้งในด้านของการท่องเที่ยว โบราณสถาน อุตสาหกรรม และการดำเนินชีวิตที่เรียบง่ายสะดวกสบาย ผู้พักอาศัยในทำเลอยุธยาก็สามารถที่จะเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมือง กทม. ได้โดยใช้เวลาเพียงแค่ 1 ชม. แต่ในขณะเดียวกัน ก็สามารถที่จะเดินทางขึ้นไปสู่ภาคกลางตอนบนและภาคเหนือของประเทศไทยได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกัน ด้วยปัจจัยหลายสิ่งที่ทำเลอยุธยามี ทำให้กลุ่มนิคมอุตสาหกรรมต่างพากันยึดทำเลอยุธยาเป็นที่ตั้งของโรงงานจำนวนมาก
เมื่อมีแหล่งงาน อัตราการเจริญเติบโตของทำเลอยุธยาจึงเพิ่มสูงมากขึ้นไปด้วย สาธารณูปโภคก็มีมากขึ้น ทำให้ผู้คนนั้นพากันหลั่งไหลเข้าสู่พื้นที่อยุธยายอย่างไม่ขาดสาย ปัจจุบันโครงการบ้านอยุธยาจึงเกิดขึ้นมาอย่างมากมาย แต่โครงการที่มีความโดดเด่น และการันตีคุณภาพได้จากชื่อแสนสิริ ตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น อณาสิริ อยุธยา โครงการบ้านใหม่ 2564 บนทำเลศักยภาพในอยุธยา
รูปภาพ

อณาสิริ อยุธยา คือบ้านจัดสรรอยุธยาแบบครบวงจร เพราะว่าภายในโครงการเดียว ท่านสามารถจับจองได้ทั้งทาวน์โฮมอยุธยา บ้านแฝด อยุธยา และ บ้านเดี่ยว โดยมีรายละเอียดของแบบบ้านแต่ละประเภทดังนี้
Canvas Aloft Mizzen 3 แบบ บ้านเดี่ยว อยุธยา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 127 ไปจนถึง 140 ตารางเมตร
ถือเป็นบ้านเดี่ยวอยุธยาที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อีกหนึ่งแห่ง เมื่อเทียบกับบ้านเดี่ยวอยุธยาในโครงการบ้านอื่น ๆ เนื่องจากได้รับการออกแบบในสไตล์เรียบง่าย ให้สีเอิร์ธโทนเพื่อบรรยากาศผ่อนคลายอย่างแท้จริง เปิดช่องรับแสง และลมธรรมชาติได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย มองเห็นวิวสวนสวยรอบบ้านได้สะดวก จอดรถในรั้วบ้านได้ 2 คันทุกแบบบ้าน
Briny บ้านแฝด อยุธยา พื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร
นี่คือบ้านจัดสรรอยุธยาที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชื่นชอบบ้านเดี่ยว แต่ไม่มีงบประมาณในส่วนนี้มากพอ เพราะข้อดีของบ้านใหม่ในรูปแบบนี้ คือ ฟังก์ชันการใช้งานทุกอย่างเหมือนบ้านเดี่ยว ยกเว้นเพียงพื้นที่ด้านเดียวที่จะติดกับบ้านอีกหลัง ดังนั้นความรู้สึกของผู้ซื้อบ้านในลักษณะนี้ จึงคล้ายกับการซื้อบ้านเดี่ยวในราคาสุดคุ้มค่านั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้น บ้านแฝด ยังช่วยตอบโจทย์ครอบครัวขนาดใหญ่ ที่ต้องการพักอาศัยในบริเวณใกล้เคียงกันอีกด้วย เพราะนอกจากจะช่วยให้สมาชิกในครอบครัวทุกคนมีพื้นที่ส่วนตัวแล้ว ยังสามารถเชื่อมต่อความสัมพันธ์ด้วยกิจกรรมที่มักทำร่วมกัน บนพื้นที่เชื่อมต่ออีกด้วย บ้าน แฝด แห่งนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัวไทย และที่จอดรถ 2 คันภายในรั้วบ้าน
Caravel ทาวน์โฮมอยุธยา พื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร
ทาวน์โฮมอยุธยาแห่งนี้ เป็นทาวน์โฮมพร้อมอยู่สูง 2 ชั้น ด้านล่างมีที่จอดรถ 1 คัน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องน้ำ ส่วนชั้นบน ประกอบด้วย 2 ห้องนอน ซึ่งเป็นห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว สะดวกสบาย พักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัว บ้านทาวน์โฮมของโครงการอณาสิริ ได้รับการออกแบบให้เป็น townhome ที่แตกต่างไปจาก townhouse ทั่วไป เพราะหน้ากว้างมากขึ้น และเปิดช่องรับแสงให้เข้าสู่ภายในบ้านได้มากกว่าเดิม ช่วยให้บรรยากาศภายในทาวน์โฮมผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง อากาศถ่ายเทดี ต่างจากบ้านจัดสรรรูปแบบเดียวกันในอดีตที่หลายคนเคยพบเจอ
บ้านเดี่ยว[url=https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว]โครงการใหม่[/url]2564 จากแสนสิริแห่งนี้ ไม่ได้มีดีแค่ความครบครันของแบบบ้าน แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม เริ่มตั้งแต่คลับเฮ้าส์ดีไซน์เรียบหรู สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสแบบครบวงจร
สวนส่วนกลางขนาดใหญ่รองรับทุกกิจกรรมสันทนาการกลางแจ้ง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานแสนสิริ
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านอยุธยาในรูปแบบต่าง ๆ เชื่อว่าโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม โครงการคุณภาพจากแสนสิริแห่งนี้ จะกลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้ค้นหาบ้านอยุธยาที่ตรงใจได้เป็นอย่างดี หากท่านใดสนใจขอให้รีบหน่อย ก่อนพลาดโปรโมชันสุดพิเศษที่ทางแสนสิริจัดเตรียมไว้ ท่านสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 มี.ค. 2564 เท่านั้น

คลิกชมบ้านจัดสรรอยุธยาเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-ayuthaya/th/
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ[url=https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-รวมลิสต์ตรวจบ้าน-คอนโด-ฉบับด้วยตนเอง-ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม/th]วิธีตรวจรับบ้านแสนสิริ[/url] ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-รวมลิสต์ตรวจบ้าน-คอนโด-ฉบับด้วยตนเอง-ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม/th
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตรวจรับบ้าน ได้ที่นี่ [url]https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-รวมลิสต์ตรวจบ้าน-คอนโด-ฉบับด้วยตนเอง-ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม/th[/url]
unyana
 
โพสต์: 130
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 21 ส.ค. 2019 3:00 pm

ย้อนกลับไปยัง ซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน สินค้าที่ไม่เกี่ยวข้องกับรถตู้โฟล์ค

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

banner banner